Chủ nhật, ngày 30 tháng 4 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
818419
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM

Hội Người cao tuổi thị trấn Đăk Hà vừa tổ chức ra mắt Câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau". Dự có ông Nguyễn Huỳnh – Trưởng Ban đại diện Hội NCT Tỉnh Kon Tum.

Với việc nhận thức rõ về ý nghĩa, tầm quan trọng và quan điểm của Đảng về “Công tác thanh niên trong giai đoạn cách mạng hiện nay”. Những năm qua, Hội CCB huyện Đăk Hà đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đoàn thể chính trị xã hội tích cực giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, sáng 14/4, Hội đồng đội huyện Đăk Hà tổ chức Hội thi “Liên hoan các đội tuyên truyền măng non” năm học 2016 – 2017.

Nằm trong nội dung các môn thể thao tại Đại hội TDTT thị trấn Đăk Hà lần thứ 4 năm 2017. Hội Nông dân thị trấn Đăk Hà vừa tổ chức giải bóng chuyền Bông lúa vàng lần thứ V năm 2017.

Ngày 05/4, tại huyện Đăk Hà, Tỉnh đoàn Kon Tum đã tổ chức tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017. Đồng chí Thứ Quang Thanh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh chủ trì.

Sáng 04/4, tại thôn Đăk Lộc, xã Đăk Ngọk, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Đăk Hà tổ chức “Lễ ra quân làm công tác dân vận của các đơn vị lực lượng vũ trang năm 2017”. Về dự lễ ra quân có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà; cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn và đông đảo bà con xã Đăk Ngọk.

Với chủ đề “Thanh niên Đăk Hà chung tay xây dựng Nông thôn mới và văn minh đô thị” và thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tuổi trẻ huyện Đăk Hà đã tổ chức ra quân tháng Thanh niên năm 2017 với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Tạo được dấu ấn tại cơ sở.

Chiều 20/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum phối hợp với UBND huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác tuyên truyền biển, đảo. Dự có đồng chí A Vượng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Đoàn Ngọc Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Sáng ngày 9/3, tại Liên đội Trường THCS Chu Văn An – huyện Đăk Hà, Hội đồng Đội tỉnh Kon Tum đã tổ chức điểm Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên”cấp Tỉnh năm học 2016-2017.

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng trên vùng đất Đăk Ui anh hùng, ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Lâm Xuân Hồ - Đoàn viên chi Đoàn thôn 8, xã Đăk Ui đã nuôi khát vọng được vận dụng những kiến thức đã học vào phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân và cho quê hương. Và bằng bàn tay, khối óc của mình, sau 5 năm rời ghế nhà trường, anh đã trở thành tấm gương tiêu biểu trong phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp, phát triển kinh tế của tuổi trẻ huyện Đăk Hà.

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, mỗi người thầy thuốc đồng thời phải là một người mẹ hiền. Thời gian qua, cán bộ, Y, Bác sĩ huyện Đăk Hà luôn phát huy hết năng lực cũng như Y đức, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tạo được niềm tin yên, quý trọng của nhân dân.

Sáng ngày 22/2, huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017 gắn với phong trào “Đăk Hà chung sức xây dựng Nông thôn mới” giai đoạn 2016 – 2020.

Sáng ngày 14/2, Công an huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ phát động thực hiện CVĐ “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Đây là một trong 3 đơn vị được Công an tỉnh Kon Tum chọn làm điểm để tổ chức cuộc vận động.

Những ngày này, công tác chuẩn bị ngày hội tòng quân trên địa bàn huyện Đăk Hà cơ bản đã hoàn thành. Hơn 120 nam thanh niên ưu tú của huyện đang hân hoan, sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Chiều ngày 10/2, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức gặp mặt đảng viên trẻ lên đường nhập ngũ năm 2017.

Chiều 18/1, Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum với xã Đăk Long đã tổ chức Lễ kết nghĩa. Dự có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo Ban Nội chính tỉnh ủy và Ban chỉ đạo 04 huyện Đăk Hà.

Trong không khí tất bật, nhộn nhịp trước thềm xuân mới để chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày hội bánh chưng xanh đang diễn ra tại khắp các địa phương, các khu dân cư trên địa bàn huyện Đăk Hà đã lan tỏa những nét đẹp truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùn lá rách”, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện nhà.

Mùa xuân Tây Nguyên – mùa con ong đi lấy mật, mùa hoa cà phê nở trắng trên khắp các triền đồi, cũng là mùa “ăn năm uống tháng” với những lễ hội truyền thống rộn rã tiếng cồng chiêng. Xuân này, hòa trong âm vang cồng chiêng rộn ràng, bà con các dân tộc trên địa bàn huyện Đăk Hà đang tay trong tay nối chặt vòng xoang, sống cạn với nghĩa, với tình, với sinh khí mùa xuân. Khi ấy, tiếng cồng, tiếng chiêng như hàng ngàn sợi dây âm thanh gắn kết con người với trời đất, với cỏ cây, gắn kết cộng đồng bền chặt.

Sáng ngày 19/1, tại hội trường 24/3, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2017) và trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2. Về dự có TT Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; Các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, Huyện ủy viên các khóa hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện; Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện (khóa V); Đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên; Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Từ ngày 4 đến ngày 8/1, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức giải cầu lông, Quần vợt mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 với sự tham gia của trên 100 vận động viên trên địa bàn huyện.

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đăk Hà phối hợp với UBND xã Đăk La vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ Chương trình “cặp lá yêu thương” cho em Dạ Ngọc Thi thôn 1B, xã Đăk La, huyện Đăk Hà.

Thời gian qua, vốn ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội là nguồn lực tin cậy của người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói chung và huyện Đăk Hà nói riêng. Sử dụng có hiệu quả nguồn vốn vay đã giúp cho nhiều hộ gia đình ở Đăk Hà từng bước cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Trong cuộc đời của mỗi con người, ai cũng mong muốn có được một cơ thể lành lặn, khỏe mạnh. Tuy nhiên, với những người khuyết tật, số phận không mỉm cười với họ. Thiếu sức khỏe, khó khăn trong vận động, sinh hoạt, học tập, khó có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp luôn là những trở ngại mà người khuyết tật phải đối mặt. Nhưng bằng ý chí và nghị lực phi thường, họ đã nỗ lực vượt qua số phận, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Hơn 30 năm đứng chân trên bục giảng, cống hiến tâm huyết, năng lực của mình, gắn bó với bảng đen, phấn trắng, với sự nghiệp trồng người, cô giáo Y Phan vẫn tràn đầy nhiệt huyết như ngày mới vào nghề. Động lực duy nhất khiến cô bám trường, bám lớp, bám thôn làng là để mang cái chữ về những vùng sâu, vùng xa.

Trang sau
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
BanDoDH
THÔNG BÁO
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
VIDEO

HÌNH ẢNH
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC