Thứ 7, ngày 16 tháng 12 năm 2017
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
LienKetWS LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1151474
XÃ ĐĂK HRING

Chiều 08/10, tại xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum do ông Tô Văn Tám – TUV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đại biểu Đinh Hồng Đe đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Đăk Hà.

Thời gian qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện Đăk Hà hưởng ứng tích cực, với nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa. Trong đó, phải kể đến mô hình Treo ảnh Bác của Chi hội Phụ nữ thôn 7, xã Đăk Hring, đã mang lại hiệu quả thiết thực trong việc nâng cao nhận thức của các hội viên phụ nữ, đồng thời tạo chuyển biến tích cực trong phong trào Hội.

Hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới, Chi hội phụ nữ thôn Đăk Kang Jốp, xã Đăk Hring, đã tích cực tham gia mô hình “Con đường phụ nữ” cùng với giữ gìn vệ sinh nông thôn, góp phần thực hiện “3 sạch” (sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ).

Ngày 20/03, Đảng bộ xã Đăk Hring đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII NK 2015-2020. Dự có đồng chí A Vượng - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Nghĩa Trí - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; đại diện các ban xây dựng Đảng Huyện ủy và 136 Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đây là tổ chức cở sở Đảng được BTV Huyện ủy Đăk Hà chọn tổ chức Đại hội điểm ở loại hình xã, Thị trấn.

Nhằm giảm bớt những phiền hà cho người dân trong giải quyết những sự vụ hằng ngày và cao hơn là nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền cấp xã, huyện Ðăk Hà (Kon Tum) có chủ trương sáp nhập văn phòng các cơ quan cấp xã gồm Văn phòng Ðảng ủy, HÐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể của xã thành một Văn phòng chung. Qua gần hai năm thử nghiệm mô hình này. Không chỉ đem lại tiện ích cho người dân mà hiệu quả điều hành của bộ máy chính quyền cũng được nâng lên rõ rệt.

Ngay sau khi lên khu tái định cư, người dân đã thoát nghèo một cách bền vững. Chuyện “hiếm” thấy này ở huyện Đăk Hà (Kon Tum)

Ngay sau khi lên khu tái định cư (TĐC), người dân đã thoát nghèo một cách bền vững. Chuyện “hiếm” thấy này, huyện Đăk Hà (Kon Tum) đã làm được... A Luy trước ở thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà. Tiếng là dân thị trấn nhưng cuộc sống gia đình anh vất vả lắm. Với mấy ha đất cằn cỗi, chỉ trồng được mỗi cây mì, cả nhà A Luy quần quật suốt năm cũng chỉ thu về được chừng 15 triệu đồng.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
BanDoDH
HỎI ĐÁP CÔNG DÂN
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
VIDEO

HÌNH ẢNH
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC