Thứ 3, ngày 12 tháng 12 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1143067
XÃ ĐĂK HRING
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII
10/9/2015 8:40:13 AM     
Chiều 08/10, tại xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum do ông Tô Văn Tám – TUV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đại biểu Đinh Hồng Đe đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Đăk Hà.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII
Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Hà và đông đảo cử tri trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã thông báo thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ X Quốc hội khóa XIII; Thành phần Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia kỳ họp và thông tin một số vấn đề mà Quốc hội quan tâm thảo luận tại kỳ họp. Tại Hội nghị lần này, hầu hết cử tri trên địa bàn đã thống nhất cao với nội dung được Đoàn ĐBQH tỉnh trình bày và bày tỏ mong muốn Đoàn sẽ có những ý kiến, đề xuất phù hợp với Quốc hội, nhằm giải quyết kịp thời những vấn đề quan trọng của địa phương. Riêng với hai kiến nghị của cử tri đề nghị các ngành, các cấp có thẩm quyền sớm công nhận các thôn thuộc khu vực đặc biệt khó khăn tại hai xã mới Đăk Long và Đăk Ngọk, để người dân được hưởng các chế độ chính sách ưu tiên theo quy định. Đề nghị sớm có chính sách ưu tiên về cấp thẻ Bảo hiểm Y tế đối với một số hộ dân thuộc các thôn mới tách, lập theo địa giới hành chính mới đã được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận, giải trình làm rõ các vấn đề mà cử tri quan tâm theo thẩm quyền.

Trọng Nghĩa  
Số lượt xem:214
Bài viết liên quan:
Icon  Treo ảnh Bác để làm theo lời Bác
Icon  Phụ nữ thôn Đăk Kang Jốp - xã ĐăkHring với phong trào “3 sạch”
Icon  Đại hội Đảng bộ xã Đăk Hring lần thứ VIII Nhiệm kỳ 2015-2020
Icon  Xã ĐăkHring “chung tay, góp sức vì biển đảo quê hương”
Icon  Mô hình Văn phòng chung cấp xã
Icon  Thoát nghèo nhờ tái định cư
Icon  Chuyện hiếm gặp ở khu tái định cư
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC