Thứ 2, ngày 23 tháng 10 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1060097
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Huyện Đăk Hà tọa đàm nhân kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng đợt 03/2
1/20/2017 4:30:09 PM     
Sáng ngày 19/1, tại hội trường 24/3, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2017) và trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2. Về dự có TT Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; Các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, Huyện ủy viên các khóa hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện; Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện (khóa V); Đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên; Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.
Huyện Đăk Hà tọa đàm nhân kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng đợt 03/2
Trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 50 tuổi Đảng

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 87 năm qua, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng trong lãnh đạo công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Đồng thời, nhìn lại những thành quả mà Đảng bộ huyện Đăk Hà đã đạt được từ khi thành lập đến nay, trải qua 5 kỳ Đại hội, với sự kết tinh trí tuệ của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện, với những định hướng, mục tiêu cụ thể được xác định trong từng nhiệm kỳ đã trở thành cơ sở quan trọng để thống nhất tư tưởng và hành động trong toàn Đảng bộ và trong nhân dân, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa huyện Đăk Hà vững bước đi lên. Đến nay, toàn Đảng bộ huyện có 70 TCCSĐ với gần 2.983 đảng viên, tăng 49 TCCSĐ và trên 2.300 đảng viên so với năm đầu thành lập huyện và không còn thôn trắng đảng viên, Đảng bộ huyện liên tục được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Trong đó, có 10 tổ chức CSĐ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 42 tổ chức CSĐ đạt trong sạch vững mạnh; xếp loại đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 352 đồng chí, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ 2.275 đồng chí. Qua hơn 22 năm thành lập, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Hà đã được Đảng và Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng nhất danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Triển khai việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, giai đoạn 2011-2015, toàn huyện có 01 tập thể và 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 04 tập thể và 06 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh trao Giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2011-2015.

Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Phát huy những thành quả đạt được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Hà nêu cao quyết tâm, phát huy bản lĩnh và trí tuệ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội XII của Đảng, Nghị quyết đại hội XV Đảng bộ tỉnh, các mục tiêu của Nghị quyết đại hội V Đảng bộ huyện và Chương trình trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội, gắn với đảm bảo quốc phòng – an ninh, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Nhân dịp này, đã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 1 Đảng viên; trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 4 Đảng viên; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 114 Đảng viên và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 Đảng viên. Truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 16 Đảng viên.

Trọng Nghĩa(Đài TT-TH huyện Đăk Hà)  
Số lượt xem:161
Bài viết liên quan:
Icon  Giải Cầu lông, Quần vợt mừng xuân Đinh Dậu năm 2017
Icon  Chương trình “cặp lá yêu thương” tại huyện Đăk Hà
Icon  Vốn vay ưu đãi góp phần giảm nghèo ở huyện Đăk Hà
Icon  Nghị lực vượt lên số phận của người khuyết tật
Icon  Nhà giáo ưu tú Y Phan - chọn chữ "tâm" với nghề
Icon  Phát động phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ tại thôn Kon Gu I, xã Ngọc Wang
Icon  Hiệu quả từ mô hình nuôi dê nhốt chuồng
Icon  Ông Hoàng Danh Chuyền - khởi nghiệp từ nuôi cá
Icon  Đăk Hà – Ra mắt đội thanh niên xung kích bảo vệ môi trường
Icon  Kiểm tra phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại huyện Đăk Hà
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC