Thứ 2, ngày 18 tháng 12 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1153594
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Hội nghị tuyên truyền biển đảo tại huyện Đăk Hà
3/30/2017 2:11:53 PM     
Thực hiện Chương trình ký kết tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Kon Tum và Đảng ủy Quân chủng Hải quân, chiều ngày 29/3, đoàn công tác của Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Về dự có Đồng chí Lê Thị Kim Đơn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thường trực Huyện ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị huyện; bí thư, phó bí thư các TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy; các đ/c báo cáo viên Huyện ủy; cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy; học sinh các Trường THPT, Phổ thông Dân tộc Nội trú và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị thông tin về tình hình Biển Đông và một số vấn đề liên quan đến chủ quyền biển, đảo. Trong đó tập trung vào các nội dung: Cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền biển đảo của nước ta trên biển Đông; Những động thái mới của các nước đối với biển Đông thời gian gần đây; Sự phát triển của quân chủng hải quân và quan điểm. chủ trương, chính sách của Đảng trong giải quyết các vấn đề trên biển Đông hiện nay. Nhân dịp này, đoàn công tác của Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã trao tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 25 gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Kon Tum với Đảng uỷ Quân chủng Hải quân được ký kết vào ngày 23/12/2016, nhằm tạo sự phối hợp, gắn kết chặt chẽ hơn trong công tác tuyên truyền về biển, đảo. Đây là dấu mốc nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ của huyện về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Thu Hương - Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)  
Số lượt xem:185
Bài viết liên quan:
Icon  Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”
Icon  Ngày hội Văn hóa – Thể thao tuổi trẻ huyện Đăk Hà
Icon  Lãnh đạo tỉnh khảo sát tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 03-NQTU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Đăk Hà
Icon  Đăk Hà - Ra quân huấn luyện năm 2017
Icon  Đăk Hà – Đại hội Đại biểu Hội CCB xã Đăk Mar
Icon  Đăk Hà đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy
Icon  Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại huyện Đăk Hà
Icon  Đăk Hà - Lễ giao nhận quân năm 2017
Icon  Đăk Hà sôi nổi khí thế ra quân đầu năm
Icon  Người dân Đắk Hà rộn rã vào mùa tưới cà phê
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC