Thứ 6, ngày 15 tháng 12 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1149653
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017
4/11/2017 10:00:43 AM     
Ngày 05/4, tại huyện Đăk Hà, Tỉnh đoàn Kon Tum đã tổ chức tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017. Đồng chí Thứ Quang Thanh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh chủ trì.
Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017
Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã biểu dương, khen thưởng 06 tập thể có nhiều thành tích trong Tháng thanh niên năm 2017.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Kon Tum chung tay xây dựng Nông thôn mới văn minh đô thị” tháng Thanh niên năm 2017 được tuổi trẻ Kon Tum triển khai thực hiện gắn với các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tiến tới Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM tỉnh Kon Tum lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong tháng Thanh niên năm 2017 các cấp Đoàn trong toàn tỉnh đã triển khai với nhiều công trình, phần việc thanh niên cụ thể như bê tông hóa 2,5km đường giao thông nông thôn, tham gia tu sửa phát quang 75km và nạo vét 45km đường giao thông nội đồng, làm mới 01 nhà rông, tham gia tu sửa 03 cầu treo, trao 800 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng. Trong tháng Thanh niên năm 2017 trên địa bàn toàn tỉnh đã kết nạp mới 3.076 đoàn viên, giới thiệu 378 Đoàn viên ưu tú cho Đảng và 253 đoàn viên được kết nạp Đảng. Song song với các họat động chung xức xây dựng Nông thôn mới, tháng Thanh niên năm 2017 tuổi trẻ Kon tum đã tích cực tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng hướng về địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Cụ thể trong tháng Thanh niên các cấp đoàn, hội đã khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 lượt người, tổ chức “Hành trình vì sức khỏe cộng đồng” gắn với “ Tháng 3 biên giới” tại xã Ia Dom, huyện Ia Hdrai. Trong hành trình đã cấp phát thuốc cho 121 lượt người trên địa bàn xã Ia Dom, huyện Ia Hdrai…Qua các hoạt động Tháng Thanh niên các phong trào Đoàn – Hội – Đội có sự chuyển biến tích cực, nhiều công trình phần việc được thực hiện có ý nghĩa thiết thực tạo dấu ấn tốt trong xã hội, qua đó khẳng định được vị trí, vai trò của tổ chức đoàn, tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Kon Tum.   

Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)  
Số lượt xem:148
Bài viết liên quan:
Icon  Đăk Hà – Ra quân công tác Dân vận năm 2017
Icon  Thanh niên Đăk Hà chung tay xây dựng Nông thôn mới và văn minh đô thị
Icon  Tập huấn công tác tuyên truyền về biển đảo
Icon  Ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” cấp Tỉnh
Icon  Đoàn viên Lâm Xuân Hồ - Tiêu biểu trong phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp
Icon  Ngành Y tế Đăk Hà: Để người bệnh ngày càng tin yêu
Icon  Đăk Hà - phát động phong trào thi đua năm 2017
Icon  Công an Đăk Hà phát động CVĐ “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”
Icon  Đăk Hà: Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân
Icon  Đăk Hà - Gặp mặt đảng viên lên đường nhập ngũ
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC