Thứ 7, ngày 18 tháng 11 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1104393
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Đăk Hà sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2017
6/19/2017 1:58:58 PM     
Chỉ còn vài ngày nữa kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được các trường THPT, PTDTNT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Đăk Hà triển khai đảm bảo, với tâm thế vững vàng bước vào kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.
Đăk Hà sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2017
Hình: Ôn tập chuẩn bị thi THPT quốc gia

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, trường THPT Trần Quốc Tuấn được chọn làm điểm thi duy nhất trên địa bàn huyện Đăk Hà, với 438 thí sinh của 3 trường THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Nguyễn Du, PTDTNT Đăk Hà về tham gia thi. Riêng các thí sinh tự do sẽ tham gia thi ở điểm thi của tỉnh. Năm nay, với nhiều bài thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan lần đầu được triển khai, công tác coi thi được chú trọng với những yêu cầu cả về nhân lực và cơ sở vật chất.

Để các em có điều kiện ôn tập và bước vào kỳ thi đạt kết quả cao, hầu hết các trường đã phổ biến cho học sinh về Quy chế thi tốt nghiệp mới để các em có định hướng và chuẩn bị tâm thế một cách vững vàng nhất. Các thầy cô giáo cũng thường xuyên có các hình thức động viên để ổn định tâm lý học sinh. Nhờ đó, các em đã sẵn sàng bước vào kỳ thi với tâm lý thoải mái và tự tin đạt kết quả cao nhất. Thầy giáo Lê Văn Khiền, Phó Hiệu trưởng Trường PTDTNT Đăk Hà cho biết: “Nhà trường thường xuyên động viên các em, đưa các giáo viên chủ nhiệm có kinh nghiệm để bám sát tâm lý học sinh, đồng thời động viên các em tiếp cận với những sự thay đổi của kỳ thi. Không những về tâm lý mà về mặt ăn uống, đi lại cũng được nhà trường chuẩn bị cho các em rất kỹ càng để làm sao cho các em có đủ sức khỏe, đủ tâm lý vững vàng bước vào kỳ thi”.

“Ngoài đề thi thử của Bộ Giáo dục thì thầy cô còn cho bọn em thêm đề thi thử của trường. Do đó bọn em cũng bớt chút lo lắng. Việc ôn tập thì em thấy cũng đảm bảo, bọn em đã sẵn sàng bước vào kỳ thi. Mong rằng trong kỳ thi này sẽ đạt kết quả cao nhất theo như mong muốn”. Em Y Thuyn, lớp 12B1, Trường PTDTNT Đăk Hà nói.

Trong những năm qua, Đăk Hà luôn là một trong những địa phương có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học cao trên địa bàn tỉnh. Phát huy những kết quả đạt được, cùng với sự chuẩn bị chu đáo về kiến thức và các điều kiện phục vụ kỳ thi, tin rằng kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 trên địa bàn huyện Đăk Hà sẽ diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Thu Hương - Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)  
Số lượt xem:141
Bài viết liên quan:
Icon  Đăk Hà - Đánh giá hiệu quả mô hình cánh đồng mẫu tại xã Đăk La
Icon  Đăk Hà - Kiểm tra tình hình quản lý, khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện
Icon  Đăk Hà - Ký kết hợp tác đầu tư xây dựng mô hình trồng nấm
Icon  Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn
Icon  Huyện Đăk Hà đẩy mạnh ứng dụng Khoa học công nghệ vào sản xuất
Icon  Sức khỏe 50 bệnh nhi ngộ độc thực phẩm đã ổn định sau 3 ngày điều trị
Icon  Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Hà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022
Icon  Triển khai tháng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017
Icon  Họp liên tịch tổ chức Lễ phát động điểm Tháng hành động vì trẻ em năm 2017
Icon  Giám sát thực hiện kinh phí cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” tại huyện Đăk Hà
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC