Thứ 7, ngày 18 tháng 11 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1104599
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Cử tri huyện Đăk Hà quan tâm theo dõi phiên chất vấn kỳ họp HĐND tỉnh Kon Tum
7/17/2017 10:15:54 AM     
Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 diễn ra từ ngày 12-14/7/2017, được Đài PT-TH tỉnh Kon Tum tường thuật trực tiếp đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cử tri trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Những ngày này, ông Nguyễn Văn Quý, cán bộ hưu trí tại tổ dân phố 8, thị trấn Đăk Hà và ông Lê Đình Chạy, Chi hội trưởng Hội Người cao tuổi tổ dân phố thường xuyên theo dõi diễn biến, thông tin kỳ họp HĐND tỉnh Kon Tum khóa XI được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài PT – TH tỉnh. Đặc biệt là phiên chất vấn và trả lời chất vấn, trong đó có nội dung liên quan đến kiến nghị của ông và cử tri trên địa bàn tại buổi tiếp xúc trước kỳ họp thứ 4. Ông Lê Đình Chạy nói: “Nghe Đài PT-TH tỉnh thông báo chuẩn bị có kỳ họp Hội đồng, từ ngày khai mạc đến nay ngày nào tôi cũng theo dõi để mình nắm được xem ý kiến của cử tri như thế nào, đồng thời xem cách giải quyết, cách trả lời của HĐND tỉnh như thế nào. Vì mình là một người dân, lại là một Chi hội trưởng Hội Người cao tuổi, mình theo dõi để truyền đạt lại cho các cụ. Trong lúc sinh hoạt thì mình cũng nêu lên là cái ý kiến nào đã giải quyết được, cái nào chưa để tuyên truyền đến người dân”.

Cử tri theo dõi kỳ họp HĐND tỉnh

Cử tri theo dõi kỳ họp HĐND tỉnh

Tại phiên họp sáng ngày 14/7, HĐND tỉnh thực hiện chất vấn các thành viên UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh. Trong đó, nhiều nội dung liên quan trực tiếp đến kiến nghị của cử tri huyện Đăk Hà đã được lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh trả lời thỏa đáng, được cử tri đánh giá cao. Bên cạnh đó, cử tri mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục xem xét, trả lời các kiến nghị một cách cụ thể, tránh tình trạng trả lời chung chung. Ông Lê Đình Chạy nêu ý kiến: “Tôi theo dõi thì thấy các sở, các cơ quan đầu ngành của tỉnh, của HĐND tỉnh trả lời nói chung là được. Nhưng về thực tế, về cụ thể thì vẫn chưa được, vẫn chưa cụ thể lắm, vì tôi theo dõi hàng ngày tôi biết. Do vậy tôi cũng mong muốn làm sao trả lời phải cụ thể hơn, không chung chung nữa”.

Nhiều cử tri huyện Đăk Hà cho biết, việc Đài PT – TH tỉnh tường thuật trực tiếp các buổi làm việc, chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp đã giúp cử tri trên địa bàn nắm bắt kịp thời thông tin, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của cử tri huyện Đăk Hà.

Nguồn tin: kontumtv.vn  
Số lượt xem:124
Bài viết liên quan:
Icon  Đã xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến cá chết hàng loạt tại huyện Đăk Hà
Icon  Thị trấn Đăk Hà huy động các nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng
Icon  Đăk Hà - Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ 9
Icon  Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp cơ sở lần thứ I năm 2017
Icon  Gặp mặt Báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Icon  Đăk Hà sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2017
Icon  Đăk Hà - Đánh giá hiệu quả mô hình cánh đồng mẫu tại xã Đăk La
Icon  Đăk Hà - Kiểm tra tình hình quản lý, khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện
Icon  Đăk Hà - Ký kết hợp tác đầu tư xây dựng mô hình trồng nấm
Icon  Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC