Thứ 2, ngày 18 tháng 12 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1153579
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT
10/6/2017 9:24:45 AM     
Ngày 04/10, UBND xã Ngọk Wang, Nông trường Cao su Ngọk Wang và Công an huyện Đăk Hà tổ chức ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới.
Ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT
Hình ảnh: Ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT

Theo Quy chế phối hợp, UBND xã Ngọk Wang, Nông trường Cao su Ngọk Wang và các Đội nghiệp vụ Công an huyện Đăk Hà thống nhất thường xuyên duy trì trao đổi thông tin, tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội nói chung và tình hình an ninh trật tự nói riêng để có biện pháp giải quyết kịp thời, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; Tập trung huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong giải quyết những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự; Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hoạt động các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Phát huy vai trò của Bí thư chi bộ, trưởng thôn, người có uy tín ở cơ sở trong việc giữ gìn an ninh trật tự ngay tại cơ sở.

Trong đó, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị Nông trường Cao su Ngọk Wang hàng năm phải có chương trình, kế hoạch cụ thể trong việc phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương đến công nhân, người lao động. Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát các hoạt động sản xuất, quản lý nhân khẩu thuộc công ty quản lý. Chủ động phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Thường xuyên trao đổi thông tin với chính quyền địa phương và Công an huyện Đăk Hà trong công tác giải quyết những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự. Đối với Công an huyện Đăk Hà có trách nhiệm thông báo tình hình, âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các thế lực thù địch và các loại tội phạm trong từng giai đoạn, thời điểm cụ thể; Chủ động tham mưu, hướng dẫn UBND xã Ngọk Wang, Nông trường Cao su Ngọk Wang về việc tổ chức huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ trong việc tuần tra, phát hiện và xử lý đối tượng vi phạm pháp luật; Cung cấp, trao đổi thông tin, xác minh, điều tra và làm rõ các hành vi vi phạm các quy định của pháp luật.

Ngoài ra, các bên thực hiện quy chế  mạnh các hoạt động cộng đồng gắn với công tác tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương với mục tiêu phấn đấu đưa xã Ngọc Wang đảm bảo tốt tiêu chí về an ninh – quốc phòng trong thực hiện 19 tiêu chí Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)  
Số lượt xem:68
Bài viết liên quan:
Icon  Sôi nổi các hoạt động trong dịp Tết Trung thu
Icon  Đại hội công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện
Icon  Bản án thích đáng cho 5 bị cáo về hành vi “Trộm cắp tài sản” tại rừng đặc dụng ĐăkUy
Icon  Liên hoan văn nghệ các CLB huyện Đăk Hà năm 2017
Icon  Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống Sốt xuất huyết tại huyện Đăk Hà
Icon  Kiểm tra cầu treo thôn 9 và thôn 13 xã Đăk Pxy
Icon  Đăk Hà: Tiêu hủy 4.650 con gia cầm do dương tính cúm A/H5N6
Icon  Người dân nỗ lực tái đàn cá nuôi trong các lồng bè
Icon  Kiểm tra công tác Quản lý và bảo vệ rừng tại huyện Đăk Hà
Icon  Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra, chỉ đạo công tác quản lý, bảo vệ rừng
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC