Thứ 7, ngày 16 tháng 12 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1151456
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Đăk Hà - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh TXCT huyện Đăk Hà trước kỳ họp thứ IV
10/9/2017 10:22:27 AM     
Ngày 06/10, tại trụ sở UBND xã Hà Mòn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh A Pớt và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã tiếp xúc cử tri huyện Đăk Hà trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.
Đăk Hà - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh TXCT huyện Đăk Hà trước kỳ họp thứ IV

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Đăk Hà kiến nghị với đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh các nội dung: Đề nghị Quốc hội ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện Luật hoạt động Giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015 về thẩm quyền giám sát của Hội đồng nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân; việc thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân cùng cấp và thẩm quyền xem xét xử lý trách nhiệm đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân chịu sự giám sát. Đề nghị các bộ, ngành xem xét, điều chỉnh các quy định về hỗ trợ Bảo hiểm Y tế cũng như các chế độ ưu tiên trong phát triển KT – XH đối với người DTTS tại các xã đã được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới trên địa bàn huyện Đăk Hà gồm xã Đăk Mar, Hà Mòn và xã Đăk La. Tạo điều kiện cho người DTTS đẩy mạnh ứng dụng KHKT, công nghệ cao vào sản xuất, phát triển kinh tế.

Trao đổi với cử tri huyện Đăk Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn ĐBQH tỉnh A Pớt đã thông báo một số nội dung quan trọng được Quốc hội thảo luận tại kỳ họp thứ IV tới đây như công tác xây dựng, ban hành Luật quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; cho ý kiến về kết quả phát triển KT – XH và thảo luận, tháo gỡ vướng mắc trong thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 2017… Đối với ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Đăk Hà, đã được đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận, tổng hợp.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)  
Số lượt xem:61
Bài viết liên quan:
Icon  Ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT
Icon  Sôi nổi các hoạt động trong dịp Tết Trung thu
Icon  Đại hội công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện
Icon  Bản án thích đáng cho 5 bị cáo về hành vi “Trộm cắp tài sản” tại rừng đặc dụng ĐăkUy
Icon  Liên hoan văn nghệ các CLB huyện Đăk Hà năm 2017
Icon  Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống Sốt xuất huyết tại huyện Đăk Hà
Icon  Kiểm tra cầu treo thôn 9 và thôn 13 xã Đăk Pxy
Icon  Đăk Hà: Tiêu hủy 4.650 con gia cầm do dương tính cúm A/H5N6
Icon  Người dân nỗ lực tái đàn cá nuôi trong các lồng bè
Icon  Kiểm tra công tác Quản lý và bảo vệ rừng tại huyện Đăk Hà
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC