Thứ 2, ngày 20 tháng 11 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1106477
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Đăk Hà – Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Đăk Hà
11/1/2017 9:30:29 AM     
Sáng ngày 31/10, Trung tâm Dịch vụ việc làm – Sở Lao động TB và XH tỉnh Kon Tum phối hợp UBND huyện Đăk Hà tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động thu hút trên 150 người lao động, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tham gia.
Đăk Hà – Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Đăk Hà
Đoàn viên thanh niên tìm hiểu thông tin việc làm

Tại phiên giao dịch, đã giới thiệu nhu cầu tuyển sinh của các trường nghề, các cơ sở đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh với các ngành nghề chủ yếu như: điện dân dụng và công nghiệp, may công nghiệp, cơ khí gò hàn, công nhân xây dựng, khai thác, chế biến các mặt hàng nông sản… Cung cấp thông tin các cơ sở, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lao động hiện nay với gần 500 vị trí việc làm. Đặc biệt, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với các doanh nghiệp đã cung cấp thông tin, hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho người có nhu cầu xuất khẩu lao động gồm: công bố cụ thể chi phí cho một lao động xuất khẩu theo thị trường lao động. Thông báo các chế độ ưu đãi như mức cho vay ưu đãi đối với người đi XKLĐ, hỗ trợ đào tạo nghề; chính sách hỗ trợ đối với lao động xuất khẩu là người dân tộc thiểu số.

Hướng dẫn thông tin cho người lao động

Bên cạnh, đã tổ chức tuyên truyền chính sách và các quy định của pháp luật có liên quan đến Luật Việc làm Bảo hiểm thất nghiệp; Báo cáo kết quả, tình hình người lao động trên địa bàn tỉnh Kon Tum; Giới thiệu, định hướng nghề nghiệp cho người lao động, trong đó quan tâm đến đội ngũ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, đoàn viên, thanh niên và lao động nông thôn đã qua đào tạo nghề. Qua đó, tạo điều kiện để người lao động trên địa bàn huyện tiếp cận thông tin, nhu cầu lao động trong và ngoài tỉnh. Tìm kiếm việc làm phù hợp, tạo thu nhập ổn định.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)  
Số lượt xem:43
Bài viết liên quan:
Icon  Điều tiết lao động mùa vụ thu hái cà phê năm 2017 trên địa bàn huyện
Icon  Đại hôị thi đua quyết thắng LLVT huyện Đăk Hà lần thứ VII (2012 – 2017)
Icon  Đăk Hà - Khai mạc phiên chợ hàng Việt
Icon  Đăk Hà – Đại hội TDTT huyện Đăk Hà lần thứ VI
Icon  Triển khai công tác QLBV và PCCR mùa khô 2017 - 2018
Icon  Kiểm tra 53 cơ sở kinh doanh thực phẩm
Icon  Hội nghị thông tin thời sự quý III
Icon  Đăk Hà gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Icon  Mẹ VNAH Hoàng Thị Thua qua đời
Icon  Phát huy truyền thống 87 năm công tác xây dựng đảng
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC