Thứ 7, ngày 16 tháng 12 năm 2017
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1151434
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
11/20/2017 9:16:29 AM     
Sáng ngày 17/11, UBND huyện Đăk Hà tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017. Về dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh KT; Sở TN&MT; TT Huyện ủy,TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ban TT UBMTTQVN huyện; Nguyên cán bộ quản lý giáo dục đã về hưu, giáo viên đã chuyển công tác; các đơn vị trường học; các xã, Thị trấn và đại diện giáo viên tiêu biểu trên địa bàn.
Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Hình: Tặng quà cho các giáo viên đã chuyển công tác

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam qua 35 năm, cũng như đánh giá những kết quả đạt được của Ngành GD&ĐT huyện Đăk Hà thời gian qua. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, nhiều thế hệ giáo viên trên địa bàn huyện đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao ý thức “vì học sinh thân yêu”, yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những thành quả mà ngành GD&ĐT huyện nhà đã đạt được có một phần đóng góp không nhỏ tâm huyết, trí tuệ của các thầy cô giáo. Đến nay, toàn huyện có 53 cơ sở giáo dục, với 805 lớp, trên 22.600 học sinh và trên 1.400 cán bộ giáo viên, nhân viên. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng, trang thiết bị, đồ dùng dạy học được tăng cường theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại. Toàn huyện có 26 đơn vị trường học đạt chuẩn quốc gia; công tác phổ cập giáo dục được duy trì và củng cố vững chắc, chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, nhất là trong vùng ĐBDTTS, vùng sâu, vùng xa.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý giáo dục đã nghỉ hưu và giáo viên đã chuyển công tác trên địa bàn. Phòng GD&ĐT huyện khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các hội thi chào mừng Ngày NGVN. 

Thu Hương (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)  
Số lượt xem:52
Bài viết liên quan:
Icon  Đăk Hà – Nghiệm thu và bàn giao Nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo
Icon  Đăk Hà - Cụm thi đua số 1 khối MTTQ Việt Nam tỉnh Ký kết giao ước thi đua năm 2018
Icon  Hiến máu tình nguyện năm 2017
Icon  Ngày hội đại đoàn kết thôn Đăk Kang Yốp, xã Đăk Hring
Icon  Hội thi “giáo viên tài năng – duyên giáng”
Icon  Đam mê làm giàu với nấm
Icon  UBND xã Đăk Long tập huấn xây dựng nông thôn mới năm 2017
Icon  Cô giáo viên mầm non Y Den-Tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người
Icon  Hội thi tiếng hát măng non trường Tiểu học Kim Đồng
Icon  Hội thi Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở giỏi năm 2017
Trang chủ        |      Ðăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử huyện Ðăk Hà - tỉnh Kon Tum
    Cơ quan quả lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Ðịa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà. Ghi rõ nguồn tin "Website Ðăk Hà" hoặc "huyendakha.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTÐT huyện Ðăk Hà
Phát triển: TNC